Nội quy học tập môn thể dục

Thứ ba - 07/03/2017 02:26
NỘI QUY HỌC TẬP MÔN THỂ DỤC
(Ban hành kèm theo Quyết định số…..QĐ-THPTHN về việc qui định học tập môn Thể dục và GDQP)
1) Học thực hành:
- Học sinh có mặt đúng giờ tại sân tập. Không ra sân tập coi như học sinh đó vắng học; nếu vì lý do sức khỏe, HS phải xin phép GV bộ môn để nghỉ hoặc kiến tập.
- Thực hiện đầy đủ, nghiêm túc quy định về trang phục: đi giày vải (giày ba ta), quần áo gọn gàng đảm bảo an toàn tập luyện. Nắng to được đội mũ vải mềm; được chuẩn bị ô dù, áo mưa phòng khi mưa gió đột xuất.
- Không đùa nghịch, chơi những trò nguy hiểm trong mọi thời điểm trong khu vực trường.
- Học sinh phải mang đầy đủ dụng cụ TDTT theo từng môn mà GV yêu cầu.
- Học sinh phải chấp hành nghiêm túc khối lượng vận động mà GV đề ra; không đùa nghịch, la hét, nói tục làm ảnh hưởng trật tự trường học.
Nội quy học tập môn thể dục
Nhà trường ban hành nội quy học tập môn thể dục và Giáo dục quốc phòng.
Yêu cầu các cán bộ, giáo viên, nhân viên và tất cả các học sinh nghiêm túc chấp hành theo nội quy này
Chi tiết nội quy các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh có thể tải về tại đây

Nguồn tin: BGH