Sơ kết tuần 8, Kế hoạch tuần 9 (kế hoạch tháng 11)

Chủ nhật - 30/10/2016 13:42
ƯU ĐIỂM
Các hoạt động dạy - học bình thường, thực hiện việc soạn bài, lên lớp, sử dụng TBDH, thí nghiệm, thực hành…đúng quy định; đã dạy bù 2 buổi; tiếp tục triển khai thi GV dạy giỏi cấp trường; cán bộ Văn thư tiếp tục hoàn thành ghi Sổ Đăng bộ; các tổ Toán, Sử - Địa – GDCD đã triển khai nội dung tập huấn ngày 21/10 về thi THPT quốc gia và tiếp tục hoàn thành việc điều chỉnh PPCT; tiếp tục bồi dưỡng HSG khối 12; tiếp tục thực hiện phong trào “Thi đua dạy tốt - học tốt” với các hình thức: Đôi bạn cùng tiến, SH chữa bài tập 15’đầu giờ; Tổ Văn tiếp tục triển khai cuộc thi tìm hiểu VHDG; hoàn thành thu hồ sơ nâng lương trước thời hạn; trưởng các bộ phận đã hoàn thành Kế hoạch học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC Hồ Chí Minh; cán bộ thiết bị đã hoàn thành báo cáo tình hình mua thiết bị; GVCN hoàn thành thu các khoản; Đoàn trường, Công Đoàn, Hội Chữ thập đỏ, GVCN tổ chức tốt việc giới thiệu cho các nhà hảo tâm hỗ trợ cho HS bị thiệt hại do lũ lụt và có kế hoạch giúp nhau khắc phục hậu quả; Ban lao động tổ chức dọn VS xung quanh khu vực trường; đã kiểm tra việc thu học phí và xây dựng của khối 11 và 12;lớp trực: 10b 9 hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Kế hoạch tuần 9 và kế hoạch tháng 11 của nhà trường.
Các cán bộ, giáo viên, nhân viên có thể tải về kế hoạch đầy đủ tại đây

Nguồn tin: BGH