Trường THPT Hàm Nghi khai giảng năm học mới 2013- 2014 và nhận danh hiệu trường chuẩn quốc gia

Thứ sáu - 06/09/2013 12:09

Sáng ngày 5/ 9 /2013, toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường THPTHàm Nghi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013- 2014. Về dự lễ khai giảng năm học nhà trường vinh dự đón tiếp các đoàn đại diện đoàn lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Tĩnh ; đại diện lãnh đạo Huyện ủy Hương Khê; lãnh đạo địa phương xã Phúc Đồng và đại diện hội phụ huynh các lớp.

Đ/c Đoàn Minh Điền - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

Vượt lên hoàn cảnh khó khăn của một trường đóng trên địa bàn miền núi còn nghèo, tuy vậy giáo viên và học sinh của trường THPT Hàm Nghi đã có nhiều nỗ lực to lớn trong giảng dạy và học tập. Năm học 2012- 2013, nhà trường đã có 40 học sinh giỏi tỉnh đặc biệt có giải nhất tỉnh môn Vật lí, giải nhất đồng đội môn Lịch sử; có 07 SKKN xếp bậc 03 và bậc 04 cấp tỉnh. Cũng trong năm học vừa qua nhà trường đã tổ chức thành công lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường.

Đ/c Đoàn Minh Điền - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Với những thành tích trong quản lí, giảng dạy năm học vừa qua, nhà trường vinh hạnh nhận Bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo; có 03 đồng chí được nhận bằng khen của Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh; có 05 đồng chí được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; có 47 CB, GV được công nhận danh hiệu lao động tiến tiến.

Đ/c Nguyễn Xuân Vinh trao Bằng khen của Bộ GD - ĐT cho Lãnh đạo nhà trường
Đ/c Nguyễn Xuân Vinh - P.Bí thư Huyện ủy trao Bằng khen của Bộ GD - ĐT cho Lãnh đạo nhà trường

Đ/c Nguyễn  Ngọc Lạc - Trưởng phòng GDTrH trao Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia cho Lãnh đạo nhà trường

Đặc biệt tại buổi lễ khai giảng sáng nay, nhà trường đã được đón nhận danh hiệu trường THPT đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2013 - 2018.

Anh Nguyễn Bá Toàn - Cựu HS khóa 1 tặng các em học sinh khối 10 100 chiếc xe đạp

Nhân dịp khai giảng năm học mới, nhà trường cũng đã trao món quà là 100 chiếc xe đạp của gia đình cựu học sinh Nguyễn Bá Toàn gửi tặng các em học sinh nghèovượt khó học giỏi.

Kế thừa những thành tựu đã đạt được trong những năm học vừa qua, nhà trường sẽ phấn đấu nỗ lực hơn nữa để đưa sự nghiệp giáo dục của quê hương Hương Khê nói riêng và sự nghiệp giáo dục của tỉnh Hà Tĩnh nói chung vững bước đi lên. Với tâm nguyện nói trên, tại buổi lễ khai giảng đồng chí hiệu trưởng Đoàn Minh Điền thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi tới giáo viên và học sinh nhà trường những lời chúc tốt đẹp và mong mỏi một năm học mới 2013- 2014 trường sẽ đạt được nhiều thành tích rực rỡ hơn nữa. Hy vọng năm học 2013- 2014, trường THPT Hàm Nghi có nhiều “vụ mùa bội thu”!.

Tác giả bài viết: BGH

Nguồn tin: Ban giám hiệu