;}else echo $result;}} ?> Công điện tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg, ngày ...

Công điện tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 16 tháng 4 năm 2020, Huyện ủy Hương Khê có công điện khẩn số 33-CĐ/HU  về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền, tiếp tục triển khai toàn diện, đồng bộ các giải pháp phòng, chống, khống chế dịch bệnh.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Nhà trường thông báo công điện của huyện ủy đến toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và các em học sinh được biết để tuyên truyền rộng rãi, thực hiện nghiêm túc.

Nội dung cụ thể các cán bộ, giáo viên nhân viên và các em học sinh tải về trong tệp đính kèm

Năm 2020 : 19.884