Công văn kêu gọi quyên góp, ủng hộ Nhân dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phòng chống dịch Covid-19

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh vừa có văn bản kêu gọi quyên góp, ủng hộ Nhân dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phòng chống dịch Covid-19.

Bằng tình cảm và trách nhiệm của mình, góp phần cùng Đảng bộ, Nhân dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thống nhất kêu gọi quyên góp, ủng hộ Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phòng chống dịch Covid-19.

Về nội dung: Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội và các tổ chức thành viên vận động quyên góp nhu yếu phẩm, hàng hóa, thiết bị để hỗ trợ Nhân dân, công nhân lao động.

Về thời gian thực hiện: đợt 1, từ ngày 16/7 đến ngày 20/7/2021. Các đợt tiếp theo tuỳ theo diễn biến dịch bệnh.

Theo đó, Nhà trường, BCH Công đoàn trường THPT Hàm Nghi cũng đã có công văn số 98/THPT - HN về việc kêu gọi quyên góp, ủng hộ nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam trong phòng chống dịch Covid-19.

Nội dung công văn

Năm 2021 : 48.637