Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Nhà trường phát động toàn thể  cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh tham gia tích cực cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" (có tệp đinh kèm công văn hướng dẫn và Thể lệ cuộc thi). Yêu cầu Đ/c Bính (Bí thư Đoàn trường) và GVCN phổ biến đến tận học sinh và động viên các em tham gia tích cực đạt hiệu quả, đồng thời hướng dẫn các em học sinh vào trang web của nhà trường để xem công văn hướng dẫn và Thể lệ cuộc thi.

- CB, GV, NV tham gia cuộc thi báo cho đồng chí Bính đê ghi danh sách; Yêu câu GVCN báo cáo số lượng học sinh tham gia cuộc thi cho đồng chí Bính, để nhà trường tổng hợp báo cáo về Sở;

Công văn triển khai cuộc thi các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh tải về tại đây

Thể lệ cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh tải về tại đây

Năm 2019 : 48.060