Đoàn trường THPT Hàm Nghi tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2021

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2021. Đoàn trường THPT Hàm Nghi đã tổ chức chuỗi các hoạt động tháng thanh niên gồm Hội thi văn nghệ và biểu diễn thời trang tự chế, Công trình đường thanh niên, tham gia xây dựng nông thôn mới, tư vấn hướng nghiệp cho đoàn viên thanh niên, tổ chức cho học sinh nữ khối 10, 11 và 12 giao lưu bóng chuyền để chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Đây là dịp để các đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, tính năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết cho học sinh trong nhà trường.

Đoàn trường đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại buổi Lễ đồng chí Phan Văn Bính Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo cáo những thành tích đạt được của Đoàn trường.

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường, Công đoàn đã tuyên dương, khen thưởng thầy giáo Nguyễn Doãn Duẩn đạt giải khuyến khích giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và tuyên dương, khen thưởng giáo viên chủ nhiệm đội tuyển học sinh giỏi, học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 10, 11 năm hoc 2020-2021; Đoàn trường tuyên dương 3 tốt đối với 02 đoàn viên xuất sắc trong rèn luyện, học tập. Tiếp đó, tổ chức Lễ kết nạp cho 190 thanh niên ưu tú.

Qua các hoạt động trong tháng thanh niên đã phát huy được tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, ngoài ra còn góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng cho đoàn viên thanh niên. Khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, trách nhiệm của mỗi Đoàn viên, học sinh trong công tác xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện, tạo hình ảnh đẹp của tuổi trẻ nhà trường./.

Thiết Hùng

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đoàn viên, thanh niên tham gia xây dựng Nông thôn mới tại xã Hương Thuỷ - Hương Khê
Đoàn viên, thanh niên khối 10, 11 và 12 giao lưu bóng chuyền
Văn nghệ chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Biểu diễn thời trang tự chế của chi đoàn 10B1
Đại diện BGH và BCH Công đoàn trao thưởng cho thầy giáo Nguyễn Doãn Duẩn đạt GV dạy giỏi cấp tỉnh
Đại diện BGH nhà trường trao thưởng cho GVCN đội tuyển có học sinh đạt HSG tỉnh lớp 10, 11 năm học 2020-2021
Đại diện BGH nhà trường trao thưởng cho học sinh khối 10, 11 đạt học sinh giỏi tỉnh năm học 2020-2021
Đại diện BGH và BCH Đoàn trường trao thưởng, tuyên dương 3 tốt đối với 02 đoàn viên xuất sắc trong rèn luyện, học tập.

Tác giả: BGH