Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020

Chiều ngày 28/12/2020, Đảng bộ Trường THPT Hàm Nghi tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ cùng tất cả đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THPT Hàm Nghi.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thiết Hùng - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng Nhà trường trình bày bản báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021. Báo cáo đã đánh giá toàn diện các mặt công tác đã làm được trong năm qua, thẳng thắn chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế, đề ra giải pháp khắc phục, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng năm 2021.

Đồng chí Lê Thiết Hùng - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết
công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến đóng góp của các đồng chí đại diện từ các chi bộ và các tổ chức đoàn thể.

Đồng chí Nguyễn Vĩnh Phong - Bí thư chi bộ các tổ tự nhiên phát biểu ý kiến

Đồng chí Phan Văn Bính - Bí thư Đoàn trường phát biểu ý kiến

Tiếp đó, Đảng bộ tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho chi bộ các tổ xã hội đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2020 và 04 đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu năm 2020.

Đại diện BCH Đảng bộ trao giấy khen cho chi bộ các tổ xã hội
Đồng chí Trần Trọng Thanh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các đồng chí đảng viên
 đạt tiêu chuẩn  "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" tiêu biểu năm 2020

Tổng kết Hội nghị, đồng chí Trần Trọng Thanh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trưởng, đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2021, phổ biến một số quy định cũng như công tác Đảng bộ và triển khai kế hoạch chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường vào năm 2022. Hy vọng với quyết tâm và đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo của BCH Đảng bộ và sự nhất trí tin tưởng của các đồng chí Đảng viên, Đảng bộ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Đồng chí Trần Trọng Thanh - Bí thư Đảng bộ  - Hiệu trưởng Nhà trường tổng kết hội nghị

Thiết Hùng

Năm 2021 : 11.256