Kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về Đại thi hào dân tộc Nguyễn Du và tác phẩm Truyện Kiều”

Thực hiện Kế hoạch số 1352/KH-SGDĐT ngày 24/7/2020 của Sở GDĐT Hà Tĩnh về tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về Đại thi hào dân tộc Nguyễn Du và tác phẩm Truyện Kiều”  nhân  Kỷ niệm 255 năm Ngày sinh, tưởng niệm 200 năm Ngày mất Đại thi hào Nguyễn Du (1765-1820); ngày 27 tháng 7 năm 2020, Trường THPT Hàm Nghi đã xây dựng kế hoạch Tổ chức Cuộc thi: “Tìm hiểu về Đại thi hào dân tộc Nguyễn Du và tác phẩm Truyện Kiều”

Tài liệu đính kèm: Tải về

- Nhà trường gửi CB, GV về Kế hoạch về tổ chức Cuộc thi "Tìm hiểu về Đại thi hào dân tộc Nguyễn Du và tác phẩm Truyện Kiều", yêu cầu các đồng chí nghiên cứu kĩ kế hoạch và tham gia cuộc thi tích cực, đạt hiệu quả.

- Các đồng chí giáo viên chủ nhiệm lớp 10 và lớp 11 năm học 2019-2020 triển khai kế hoạch này đến tận các em học sinh (Do cuộc thi được tổ chức vào thời gian học sinh nghỉ hè, các đồng chí GVCN khai thác mạng xã hội, tiện ích của các phần mềm trực tuyến để triển khai Cuộc thi đến tất cả các em học sinh để đảm bảo số lượng và chất lượng).

- Đồng chí Bính triển khai kế hoạch này đến tận các đoàn viên, thanh niên.

Kế hoạch cụ thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh tải về trong tệp đính kèm

Năm 2020 : 39.460