A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi các hoạt động Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2022

Nằm trong chuỗi hoạt động ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2022; hưởng ứng Ngày chiến sĩ tình nguyện "HOA PHƯỢNG ĐỎ", ngày 21/8/2022, Đoàn trường THPT Hàm Nghi tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài khuôn viên trường học để đón chào năm học mới 2022-2023.

Tham gia Chiến dịch có đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường và gần 120 đoàn viên, thanh niên ra quân cuốc cỏ, dọn dẹp vệ sinh công trình thanh niên “Vườn thực nghiệm sinh học và công nghệ”; san lấp mặt bằng hai bên cổng chính trường; chăm sóc cây cảnh trong và ngoài khuôn viên nhà trường…

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực để các đoàn viên, thanh niên trải nghiệm, năng động, tự tin, mạnh dạn, từng bước hoàn thiện bản thân; tích lũy được những kinh nghiệm trong cuộc sống và nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Trong thời gian tới, Đoàn trường tiếp tục tổ chức các hoạt động Chiến sĩ Hoa phượng đỏ, tình nguyện vì cộng đồng cho đoàn viên, thanh niên. Thông qua chiến dịch nhằm giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa, tạo môi trường cho học sinh rèn luyện, trải nghiệm, phấn đấu đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, trở thành Đoàn viên, Đảng viên trẻ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

Phan Thanh Nhật


Tác giả: Lê Thiết Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội