Thông báo khẩn về thi THPT Quốc gia

Trường THPT Hàm Nghi có một số thông báo như sau:
1. Hoc sinh đã tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 có nhu cầu thay đổi nguyện vọng ĐH - CĐ vào trang web của trường THPT Hàm Nghi hoặc đến gặp trực tiếp văn thư nhà trường trong giờ hành chính hàng ngày để được hướng dẫn.
2. Nhà trường mở cửa phòng máy tính để phục vụ học sinh thay đổi nguyện vọng trực tuyến vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ nay đến 22/7/2017.
3. Đúng 7 giờ sáng ngày 17/7 nhà trường phát giấy báo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017 cho tất cả học sinh và Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho những học sinh đậu tốt nghiệp (trừ những học sinh không đậu hoặc thi 2 môn tổ hợp bỏ một môn). Yêu cầu học sinh có mặt đúng giờ để nhận các loại giấy trên. Khi đi nhớ mang theo CMND. Nếu nhận thay phải có giấy ủy quyền.
4. Về GVCN khối 12: Đề nghị các GV có mặt vào lúc 7 giờ sáng ngày 17/7 để phát các loại giấy trên cho học sinh.
Năm 2018 : 11.135