Trường Đại học Vinh thông báo tuyển sinh năm 2017

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đã kết thúc với những kết quả tốt đẹp của học sinh. Để cung cấp thông tin cho học sinh, Trường Đại học Vinh xin gửi toàn bộ thông tin tuyển sinh năm 2017:1. Tư vấn cho học sinh điều chỉnh nguyện vọng 1 đăng ký xét tuyển vào các ngành phù hợp của Trường Đại học Vinh.2. Tuyên truyền và tư vấn cho học sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Vinh bằng HỌC BẠ (kể cả những học sinh đã đăng ký theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia).Những học sinh đăng ký bằng học bạ, các thầy (cô) của nhà trường có thể thu trực tiếp học bạ, lập danh sách (theo mẫu) và gửi về cho Trường Đại học Vinh.3. Kết thúc kỳ tuyển sinh năm 2017, Trường Đại học Vinh sẽ căn cứ vào kết quả trúng tuyển, danh sách thí sinh đăng ký các nguyện vọng (do các Sở GD&ĐT gửi về), danh sách thi sinh các thầy (cô) tuyên truyền, tư vấn để có hỗ trợ kinh phí bồi dưỡng.
Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm. Các học sinh có thể tải về tại đây
Năm 2018 : 19.917