Báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017

1. Kết quả đạt được
- Nhà trường hoàn thành tiến độ chương trình năm học. Cụ thể là thực hiện chương trình Ban cơ bản, chương trình 37 tuần trong năm học.
- Sử dụng có hiệu quả thiết bị dạy học.
- Từng bước trang bị và ứng dụng CNTT vào giảng dạy.
- Tổ chức có hiệu quả các hoạt động đổi mới giáo dục: Đổi mới sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn, đổi mới PPDH, đổi mới hình thức kiểm tra, đánh giá, xây dựng trường học xanh – sạch – đẹp.
- Nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, giảm tỷ lệ học sinh yếu kém. Chất lượng đại trà ngày càng tăng : Học sinh có học lực loại giỏi 91 em (8%), loại khá 617 em(52%), loại TB 444 em (37%), loại yếu 38 em(3%)
Chất lượng mũi nhọn ngày càng được nâng cao: có 21 em đạt HSG tỉnh trong  đó có những em đạt giải cao.
- Tham gia đầy đủ các cuộc thi của ngành : Tham gia thi ST KHKT, Cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh trung học có 1 đề án đạt giải ba Quốc Gia, Cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp dành cho giáo viên có 1 sản phẩm đạt giải ba, 1 sản phẩm đạt giải khuyến khích cấp tỉnh.
- Tổ chức các phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt” trong nhà trường. Tổ chức có hiệu quả các cuộc thi  GV giỏi trường ( 22 đ/c đạt GV giỏi trường), tổ chức phong trào viết SKKN( kết quả: Có 7 SKKN được Sở công nhận, 1 SKKN được đề xuất cấp tỉnh); Tổ chức hội thảo liên trường các bộ môn: Hóa học, Lịch Sử, Địa lý, GDCD. Tổ chức thao giảng chào mừng các ngày lễ lớn: 20/10, 20/11...
- Chỉ đạo các tổ, nhóm bộ môn tích cực ôn thi THPT Quốc Gia: Phân loại đối tượng học sinh, tổ chức ôn tập nghiêm túc, dạy sát với đối tượng học sinh , quan tâm đến học sinh yếu kém.
- Tu sữa phòng học, xây dựng các công trình vệ sinh đảm bảo yêu cầu.
- Giữ vững các tiêu chí  trường chuẩn quốc gia.

Nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Các cán bộ, giáo viên có thể tải về để tham khảo và góp ý tại đây
Nguồn: thpt-hamnghi-hatinh.edu.vn
Năm 2020 : 39.459