A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ trường THPT Hàm Nghi tổ chức kết nạp Đảng cho học sinh ưu tú

Thực hiện kế hoạch công tác phát triển Đảng năm 2022, ngày 11/7/2022, Chi bộ tổ Văn phòng thuộc Đảng bộ trường THPT Hàm Nghi tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 11 học sinh ưu tú.

         Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

 Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng theo qui định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Trọng Thanh - Bí thư Đảng bộ và đồng chí Lê Thiết Hùng – Phó Bí thư Đảng bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng cho 11 học sinh ưu tú.

Chi bộ tổ Văn phòng, GVCN  và các đồng chí đảng viên mới

 

Tiếp đó, đồng chí Đặng Minh Tiến – Bí thư Chi bộ tổ Văn phòng phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới.

Đồng chí Đặng Minh Tiến – Bí thư Chi bộ tổ Văn phòng phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới

 

Trong giờ phút thiêng liêng, xúc động, đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Trần Hoài Nhi thay mặt cho các đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ và hứa quyết tâm tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, những hạt nhân tiêu biểu của tổ chức Đảng.

Đồng chí Trần Hoài Nhi thay mặt cho các đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

 

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Trọng Thanh – Bí thư Đảng bộ phát biểu và chúc mừng 11 đồng chí đảng viên mới được kết nạp, đồng chí Bí thư nhấn mạnh: được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là một vinh dự của người đoàn viên, chính vì thế các đồng chí phải không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, trở thành niềm tự hào của gia đình, của các thầy cô và của Đảng uỷ nhà trường./.

Đồng chí Trần Trọng Thanh – Bí thư Đảng bộ phát biểu và chúc mừng các  đồng chí đảng viên mới

 

Thiết Hùng


Tác giả: Lê Thiết Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội