Hiến máu tình nguyện –nghĩa cử cao đẹp của giáo viên trường THPT Hàm Nghi

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ, ngày 06 tháng 3 năm 2017 của Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện năm 2017 của UBND huyện Hương Khê. BGH, BCH Công đoàn trường THPT Hàm Nghi tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên tham gia Hiến máu tình nguyện và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các giáo viên.
Sáng ngày 11 tháng 3 năm 2017, Huyện Đoàn - Hội Chữ thập đỏ- Liên đoàn lao động huyện Hương Khê tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2017, trường THPT Hàm Nghi có 10 giáo viên tham gia hiến máu.
 
22

 Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa giáo dục lớn, không chỉ thể hiện tính nhân văn, tương thân tương ái mà còn là trách nhiệm công dân đối với cộng đồng, xã hội và với chính bản thân mình.
 
33
 Sự tham gia tích cực của các giáo viên trường THPT Hàm Nghi, một lần nữa khẳng định truyền thống nhân ái, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của giáo viên nhà trường đối với xã hội.
 
44

 Mỗi chúng ta hãy cùng tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện – đó là hành động để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn, bởi "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho cuộc sống của mỗi con người.
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 173
Tháng 07 : 1.083
Năm 2019 : 44.857