Kế hoạch phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên giai đoạn 2018 - 2025

Trường THPT Hàm Nghi đã xây dựng Kế hoạch phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên giai đoạn 2018 - 2025.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên giữ vai trò quyết định trong việc bảo đảm chất lượng giáo dục của nhà trường; cán bộ, giáo viên, nhân viên phải không ngừng học tập, rèn luyện nêu gương tốt cho người học; phải chấp hành nghiêm chỉnh chủ trư­ơng, đ­ường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nư­ớc; thi hành nhiệm vụ theo đúng quy định của pháp luật. Không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ lý luận chính trị để vận dụng vào hoạt động giảng dạy, giáo dục và đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao; có ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm sự điều động, phân công của tổ chức; có ý thức tập thể, phấn đấu vì lợi ích chung; gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân, tích cực tham gia các hoạt động chính trị, xã hội.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Nhà trường yêu cầu các Tổ chuyên môn, Tổ Văn phòng, Công Đoàn, Đoàn trường phối hợp thực hiện. Các Tổ chuyên môn và tổ Văn phòng cấn xây dựng kế hoạch cụ thể, sát với đặc điểm của tổ để thực hiện có hiệu quả cao.

Kế hoạch cụ thể các đồng chí có thể tải về trong tệp đính kèm

Năm 2018 : 8.688