Trường THPT Hàm Nghi tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/11

Hướng tới chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THPT Hàm Nghi đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng ngày 20/11. Ngay từ tuần đầu tiên tháng 11, Nhà trường phối hợp với Công đoàn phát động phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” đã thu hút đông đảo giáo viên tham gia hưởng ứng như: thao giảng, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường… Đây là hoạt động chuyên môn nhằm mục đích thúc đẩy phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” để suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng học tập.

Giờ thao giảng cô Dương Thị Hồng Minh

 

Nằm trong chuỗi hoạt động đó, Nhà trường và Công đoàn tổ chức giải Bóng chuyền hơi cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tham gia giải có 06 đội bóng đến từ các tổ Công đoàn, các đội tiến hành thi đấu vòng loại theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn 04 đội vào chung kết.

Sau vòng loại, chiều ngày 16/11/2020 đã diễn ra các trận đấu chung kết Bóng chuyền hơi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trong các trận đấu có nhiều pha bóng hay, gay cấn, đẹp mắt đã tạo nên không khí, vui tươi, đầy kịch tính.

Chung kết giải Bóng chuyền hơi

 

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho đội Bóng chuyền tổ Vật lý – Lịch sử; 01 giải Nhì cho tổ Hoá – Sinh – Công nghệ, 02 giải Ba cho tổ Toán – Tin và tổ Văn phòng – Thể dục – GDQP.

Thầy giáo Trần Trọng Thanh - Hiệu trưởng trao giải thưởng cho các đội bóng

 

Giải Bóng chuyền nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường không chỉ nhằm tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” mà còn tạo điều kiện để CB, GV, NV được luyện tập, thi đấu, giao lưu với các đồng nghiệp trong đơn vị, góp phần tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau và rèn luyện sức khỏe.

Tiếp đó, ngày 17, 18/11, Đoàn trường tổ chức “Hội thi văn nghệ” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến với Hội thi lần này có 39 tiết mục như: đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa,… Tất cả các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng. Ban tổ chức đã lựa chọn được 06 tiết mục xuất sắc đến từ các chi đoàn để biểu diễn sáng ngày 20/11.

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Những hoạt động ý nghĩa đó đã mang đến niềm vui, sự hứng thú cho Cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường./.

Thiết Hùng

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 85
Hôm qua : 206
Tháng 01 : 6.906
Năm 2021 : 6.906