Trường THPT Hàm Nghi tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương”

       Sáng ngày 01/02/2021, trường THPT Hàm Nghi tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2021. Với tinh thần tương thân, tương ái, yêu thương, chia sẻ, Nhà trường đã tổ chức quyên góp, ủng hộ của các thầy cô giáo, học sinh toàn trường được 55 suất quà cho học sinh, 06 suất quà cho giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 19.500.000 đồng.

Đại diện BGH trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

       Đồng hành cùng với Chương trình, Kho bạc Hương Khê trao 10 suất quà cho học sinh, mỗi suất 500.000 đồng, Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Phúc Đồng đã trao 10 suất quà cho học sinh, mỗi suất 300.000 đồng, Nhà phân phối Cường Thịnh – Xóm 4 – Xã Phúc Đồng đã trao cho 03 em học sinh, mỗi suất 300.000 đồng. Đây thực sự là tình cảm, sự sẻ chia có ý nghĩa nhân dịp tết đến xuân về đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc kho bạc Hương Khê và BGH nhà trường trao quà cho học sinh

 

Nhà phân phối Cường Thịnh – Xóm 4 – Xã Phúc Đồng trao quà cho học sinh

 

        Cũng tại Chương trình “Xuân yêu thương” thầy giáo Trần Trọng Thanh – Hiệu trưởng và thầy giáo Nguyễn Vĩnh Phong Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã trao 09 phần quà "Tết sum vầy, xuân ấm áp" của Công đoàn giáo dục Hà Tĩnh đến giáo viên, nhân viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng và 01 gói quà.

Thầy giáo Trần Trọng Thanh – Hiệu trưởng và thầy giáo Nguyễn Vĩnh Phong Chủ tịch Công đoàn nhà trường
 trao quà của Công đoàn giáo dục Hà Tĩnh cho giáo viên, nhân viên

 

      Phát biểu tại Chương trình, thầy giáo Trần Trọng Thanh – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới các cơ quan, tổ chức và các thầy cô giáo, học sinh nhà trường đã quan tâm, chia sẻ đến giáo viên, nhân viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng, Chương trình sẽ tiếp tục được lan tỏa trong thời gian tới, qua đó động viên các thầy cô giáo và các em học sinh vượt qua khó khăn đồng thời sẽ tiếp thêm lửa để các em vững tin hơn vào cuộc sống, có động lực tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện. 

Thầy giáo Trần Trọng Thanh – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng phát biểu tại chương trình

                                                                                                                                                                                                                                                                                       Thiết Hùng.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 72
Tháng 03 : 279
Năm 2021 : 11.257