Trường THPT Hàm Nghi tổ chức diễn đàn tuyên truyền Luật phòng, chống ma túy

Thực hiện Kế hoạch số 1596/KH-SGDĐT ngày 12 tháng 10 năm 2018 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc triển khai thực hiện Đề án “Tăng cường năng lực phòng, chống ma túy trong trường học đến năm 2020”;  Kế hoạch phố biển giáo dục pháp luật năm học 2018-2019 của trường THPT Hàm Nghi.

Ngày 15/10/2018, trường THPT Hàm Nghi phối hợp với Công an huyện Hương Khê tổ chức diễn đàn tuyên truyền Luật phòng, chống ma túy cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1000 học sinh của nhà trường.

Cán bộ giáo viên và học sinh tham gia diễn đàn

 

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh được nghe đồng chí Trần Thị Hằng - đội Cảnh sát điều tra trật tự về kinh tế - ma túy Công an huyện cung cấp những kiến thức về ma tuý và tình hình tệ nạn ma tuý hiện nay; về nguyên nhân, hậu quả của việc sử dụng ma tuý đối với sức khoẻ của bản thân, gia đình và xã hội; cách phòng tránh ma tuý và trách nhiệm của học sinh trong việc tham gia phòng, chống ma tuý.

Trần Thị Hằng - đội Cảnh sát điều tra trật tự về kinh tế - ma túy Công an huyện

 

Cũng tại diễn đàn này, các em học sinh được giao lưu, trả lời các câu hỏi nhằm củng cố kiến thức, kỹ năng về phòng, chống ma túy và quy định của pháp luật xử phạt các đối tượng phạm tội về ma túy.

Học sinh giao lưu, trả lời các câu hỏi

 

Đây là một hoạt động hết sức thiết thực, có ý nghĩa, được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các em học sinh. Qua đó, góp phần nâng cao hiểu biết về ma túy và giáo dục ý thức phòng, chống ma túy cho học sinh.

Đ/c Trần Trọng Thanh - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại diễn đan

Thiết Hùng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 17
Tháng 06 : 1.800
Năm 2019 : 43.403