A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hàm Nghi tổ chức “Giao lưu với các tấm gương tích cực tham gia các hoạt động chung”

Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-THPT ngày 08 tháng 9 năm 2022 về tổ chức hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp năm học 2022-2023, sáng ngày 19/9/2022, lớp 10A1 trường THPT Hàm Nghi tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: “Giáo lưu với các tấm gương tích cực tham gia các hoạt động chung”.

Tham dự tiết sinh hoạt dưới cờ có các thầy cô giáo trong Bam Giám hiệu, BCH Đoàn trường, GVCN và hơn 850 học sinh của nhà trường.Về phía khách mời buổi giáo lưu có thầy giáo Đặng Minh Tiến - Phó Hiệu trưởng nhà trường,Thầy giáo Phan Văn Bính - Nguyễn Bí thư Đoàn trường và em Lê Thị Oanh, lớp 12A1 là những tấm gương tích cực tham gia các hoạt động chung. 

BGH, GVCN và HS tham dự tiết sinh hoạt dưới cờ

 

Mở đầu chương trình là bài hát “Về xứ Nghệ cùng anh” do em Ngô Đăng Trung, lớp 10 A1 trình bày. Tiếp đó là các em học sinh đặt câu hỏi giáo lưu với các vị khách mời, câu hỏi xoay quanh đến những vấn đề như: Động lực nào đã giúp thầy tham gia các hoạt động chung một cách tích cực và nhiệt huyết như vậy? Thầy đã lôi cuốn và thu hút người khác tham gia vào các hoạt động này như thế nào? Sự thay đổi của bản thân trong quá trình tham gia vào các hoạt động chung ở nhà trường cũng như ở địa phương?...

Khách mời giao lưu với học sinh trong tiết sinh hoạt dưới cờ
Học sinh giao lưu với 3 vị khách mời

 

          Qua buổi giao lưu với 3 vị khách mời đã chia sẻ cho các em học sinh rất nhiều điều bổ ích và ý nghĩa, giúp cho các em hiểu rõ được vai trò, trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng xã hội./.

Thiết Hùng.


Tác giả: Lê Thiết Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội