Trường THPT Hàm Nghi: tổ chức Hội thi Tiếng hát dân ca, ví dặm Nghệ Tĩnh cho học sinh.

Tiếp tục thực hiện việc tổ chức dạy học qua di sản gắn với trải nghiệm sáng tạo cho học sinh theo Hướng dẫn liên ngành số 73/HD-BGDĐT- BVHTTDL của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ VHTTDL ngày 16/01/2013. Và thực hiện sự chỉ đạo của Cấp ủy, BGH nhà trường và Kế hoạch hoạt động của tổ Ngữ văn. Ngày 06/3/2017, Tổ Ngữ văn -Trường THPT Hàm Nghi (Hương Khê) đã phối hợp với Đoàn trường tổ chức Hội thi Tiếng hát dân ca, ví dặm Nghệ Tĩnh cho học sinh, năm học 2016-2017.
Tham dự Hội thi có các đồng chí trong Cấp ủy, BGH, các thầy giáo, cô giáo, đoàn Sinh viên thực tập sư phạm 1của trường ĐHSP Hà Tĩnh và học sinh toàn trường. Đặc biệt là sự tham gia của 5 đội thi xuất sắc đến từ các chi đoàn.
3

 Hội thi đã đem đến cho khán giả những tiết mục hay, hấp dẫn với nhiều nội dung và hình thức phong phú được chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, để lại ấn tượng cho người xem. Thông qua Hội thi các em học sinh được kích hoạt tiềm năng, phát triển giọng hát của mình, đồng thời qua đó các em hiểu sâu sắc hơn về giá trị của dân ca, ví dặm Nghệ Tĩnh.
1

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.
 
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 173
Tháng 07 : 1.084
Năm 2019 : 44.858