Trường THPT Hàm Nghi tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Văn học

Thực hiện Kế hoạch số 128/KH-THPT ngày 20 tháng 9 năm 2019 về công tác giáo dục kĩ năng sống và giáo dục ngoài giờ chính khóa năm học 2019-2020, ngày 23 /9/2019 trường THPT Hàm Nghi tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Văn học.

Tham dự buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ Văn học có các đồng chí trong Cấp ủy, BGH và các thầy, cô giáo và các em học sinh của nhà trường. Tại buổi Lễ, thầy giáo Lê Thiết Hùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc Quyết định thành lập Câu lạc bộ Văn học. Tiếp đó, thầy giáo Nguyễn Bính Thìn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ thông qua Quy chế và kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ Văn học.

Thầy giáo Lê Thiết Hùng, Phó hiệu trưởng  nhà trường đọc Quyết định thành lập Câu lạc bộ Văn học

 

Câu lạc bộ Văn học được thành lập trên cơ sở nhu cầu, nguyện vọng, sự yêu thích văn học của học sinh. Đây là sân chơi bổ ích, lý thú để các em trao đổi, học tập lẫn nhau, điều kiện thể hiện năng khiếu và sở thích của mình; trang bị thêm kiến thức, rèn luyện kĩ năng giao tiếp, ứng xử cho học sinh. Qua đó phát hiện và bồi dưỡng tài năng, khơi dậy tiềm năng và sự sáng tạo cho các em.

Chương trình buổi lễ diễn ra rất sôi nổi với các tiết mục văn nghệ hát, múa, nhảy dân vũ đặc sắc của các em học sinh. Đặc biệt trong phần đố vui văn học, các em học sinh rất hào hứng, tích cực tham gia trả lời những câu hỏi do ban tổ chức đưa ra.

Tiết mục múa của đội văn nghệ Đoàn trường
Nhảy dân vũ của các em học sinh

 

Với những hoạt động phong phú và hấp dẫn, buổi lễ ra mắt Câu lạc Văn học sẽ là mở đầu cho chuỗi những hoạt động tiếp theo của Câu lạc bộ trong năm học. Câu lạc bộ Văn học của nhà trường hứa hẹn sẽ là nơi để các em cháy hết mình với đam mê học tập, sinh hoạt, tăng cường sự đoàn kết và ngày càng có nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện./.

Bính Thìn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 141
Hôm qua : 87
Tháng 02 : 4.205
Năm 2020 : 7.802