Trường THPT Hàm Nghi tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng ngày 24/5, Đảng bộ Trường THPT Hàm Nghi tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Hoàng Quốc Nhã, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Đoàn Minh Điền, Chánh Văn Phòng Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Tĩnh (nguyên Bí thư Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020, nguyên Hiệu trưởng nhà trường). Tham dự Đại hội còn có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Phòng GDĐT Hương Khê, lãnh đạo Đảng bộ xã Phúc Đồng cùng 48 đảng viên của Đảng bộ nhà trường.

Toàn cảnh Lễ chào cờ

Thay mặt Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ, đồng chí Trần Trọng Thanh, Bí thư Đảng bộ trình bày Báo cáo Chính trị của BCH nhiệm kỳ 2015 - 2020. Báo cáo tập trung đánh giá, phân tích kết quả lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 đồng thời chỉ rõ những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm.

Đồng chí Trần Trọng Thanh - Bí thư Đảng bộ đọc báo cáo chính trị Đại hội

Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ của tập thể, nghiêm túc, thẳng thắn thảo luận, đóng góp ý kiến vào Báo cáo Chính trị. Đại hội cũng đã thảo luận, quyết định chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Doãn Duẩn tham luận Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Quốc Nhã đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả Đảng bộ trường THPT Hàm Nghi đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra những hạn chế và chỉ đạo một số nhiệm vụ về công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, Đảng bộ cần phát huy truyền thống của nhà trường trong những năm qua, quyết liệt hơn nữa trong việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tiếp tục phát huy tốt ưu điểm đã đạt được, khắc phục khuyết điểm để Đảng bộ nhà trường thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Đồng chí Hoàng Quốc Nhã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Cũng tại Đại hội, các đảng viên đã được nghe báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận đóng góp vào các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng các cấp. Đại hội cũng nhất trí thông qua Dự thảo Nghị quyết và quyết tâm cao phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị mà Đại hội đề ra.

Đại hội bỏ phiếu bầu cử BCH

Đồng chí Hoàng Quốc Nhã và đồng chí Đoàn Minh Điền tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 07 đồng chí. Đồng chí Trần Trọng Thanh tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Đảng bộ, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thiết Hùng

Năm 2020 : 25.941