Trường THPT Hàm Nghi tổ chức giao lưu gặp mặt dâu, rể chào mừng năm mới 2021

Chiều ngày 26/12/2020, Trường THPT Hàm Nghi tổ chức gặp mặt dâu, rể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường nhân dịp chào mừng năm mới 2021. Buổi gặp mặt có sự tham gia của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và gần 100 giáo viên, nhân viên, dâu, rể của nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Trần Trọng Thanh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng báo cáo tình hình chung của nhà trường trong năm 2020. Đồng thời cũng cảm ơn tới anh chị em dâu, rể đã quan tâm, gắn bó với nhà trường trong những năm qua và mong muốn tình cảm giữa nhà trường và các gia đình luôn thắm thiết, bền chặt; luôn là hậu phương vững chắc cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thầy giáo Trần Trọng Thanh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến

 

Buổi gặp mặt trong không khí vui tươi, phấn khởi, thân mật tạo cho mối quan hệ thêm gần gũi, gắn bó và đoàn kết. Đặc biệt qua buổi gặp mặt giao lưu này để các dâu, rể trao đổi, chia sẻ niềm vinh dự của người thầy giáo cũng như những khó khăn mang tính đặc thù của nhà giáo để tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trước đó nhà trường tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa cậu và dượng, cô và mự. Các trận giao lưu diễn ra sôi nổi và thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Các đội bóng thi đấu nhiệt tình cống hiến những pha bóng gay cấn và đẹp mắt. Qua đây cũng để tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó và hiểu biết nhau hơn.

Giao lưu bóng chuyền giữa các cậu trong trường và các dượng
 
Giao lưu bóng chuyên hơi giữa các cô và các mự

 

Sau buổi giao lưu ẩm thực là lời ca tiếng hát, đốt lửa trại và nhảy dân vũ. Kết thúc buổi gặp mặt giao lưu vui vẻ, đoàn kết và ấm áp là những cái bắt tay đầy thân thiết đã để lại trong lòng mỗi người những niềm vui và hạnh phúc.

Màn nhảy dân vũ
 
Đốt lửa trại và ca hát, nhảy múa

                                                                                                                                                                                                         Ảnh và tin bài: Thiết Hùng - Vĩnh Phong

 

Tác giả: BGH
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 206
Tháng 03 : 277
Năm 2021 : 11.255