Trường THPT Hàm Nghi tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Viêt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2018, trường THPT Hàm Nghi đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), cũng là dịp để nhà trường tôn vinh, tri ân các thầy giáo, cô giáo.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Công Lý – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện Hương Khê; đại diện Đảng ủy, UBND các xã có học sinh theo học tại trường; Đại diện lãnh đạo Đồn biên Phòng Hòa Hải; có Linh mục G.B. Nguyễn Ngọc Hùng – Giáo xứ Thọ Vực; đồng chí Bùi Văn Hùng – Giám đốc kho bạc Hương Khê; đại diện lãnh đạo Công ty Alivina, Công ty TNHH Bình An, Công ty Viettel; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy giáo, cô giáo nguyên là giáo viên của trường qua các thời kỳ.

Buổi lễ mở đầu bằng chương trình văn nghệ chào mừng của các em học sinh rất đặc sắc. Sau nghi lễ chào cờ thầy giáo Đoàn Minh Điền –Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhân dịp này, em Trần Thị Huyền lớp12B6 thay mặt cho hơn 1000 học sinh của nhà trường lên phát biểu cảm tưởng, tri ân thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Viêt Nam 20/11.

Phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và ghi nhận công lao và tấm lòng tận tụy của các thầy, cô giáo vì sự nghiệp trồng người của Linh mục G.B. Nguyễn Ngọc Hùng – Giáo xứ Thọ Vực và đồng chí Lê Đăng An - trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, đồng thời gửi lời chúc mừng, tri ân đến các thầy giáo, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp "trồng người".

Cũng tại buổi lễ nhà trường tổ chức vinh danh, khen thưởng cho những giáo viên đạt giờ thao giảng tốt, giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường và giáo viên đạt SKKN cấp ngành; Đoàn trường trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong đợt thi đua cao điểm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sau buổi lễ, Cán bộ, giáo viên nhà trường giao hữu trận bóng chuyền với Đồn biên Phòng Hòa Hải trong không khí vui vẻ, sôi nổi, tinh thần thi đấu hết mình với những pha bóng hay, đẹp mắt trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Kết thúc trận giao hữu bóng chuyền, Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có buổi gặp mặt thân mật với các thầy giáo, cô giáo của trường đã nghỉ hưu theo chế độ, Đồn biên Phòng Hòa Hải, Ban đại diện cha mẹ học sinh. Buổi gặp mặt đã diễn ra hết sức đầm ấm, vui vẻ và để lại nhiều tình cảm, niềm vui cho mỗi người./.

Thiết Hùng

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thầy giáo Đoàn Minh Điền - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày 20/11
Văn nghệ chào mừng ngày 20/11
Học sinh lớp 12 biểu diễn võ cổ truyền Việt Nam
Thầy giáo Trần Trọng Thanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho GV thao giảng đạt giờ dạy tốt  
Thầy giáo Lê Thiết Hùng -Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho giáo viên đạt SKKN cấp ngành

 

Thầy giáo Đoàn Minh Điền -Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho giáo viên
đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường
Thầy giáo Lê Thiết Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho tập thể, cá nhân đạt thành tích cao 
trong phong trào "Hoa điểm tốt" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
CB,GV trường THPT Hàm Nghi giao lưu bóng chuyền với Đồn biên Phòng Hòa Hải

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 83
Tháng 04 : 8.723
Năm 2019 : 36.986